เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Trévo

ค้นพบพลังของการมีสุขภาพที่ดี

การมีพลังงานเหลือเฟือ มีสมาธิจดจ่อ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และรู้สึกถึงการมีความเป็นอยู่ที่ดี นั่นแหละ คือสิ่งที่เราเรียกว่าพลังของการมีสุขภาพที่ดี และนั่นคือพลังปฏิวัติวงการของ Trévo

Trévo ไม่ใช่แค่เครื่องดื่มผลไม้ หรือวิตามินรวมธรรมดา ในโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มผลไม้ที่เติมน้ำตาล และเครื่องดื่มบำรุงกำลังที่เต็มไปด้วยคาเฟอีน Trévo เป็นเครื่องดื่มเพียงชนิดเดียวที่มีสารอาหารที่เสริมสร้างสุขภาพท่านได้ครบถ้วนในขวดเดียว ด้วยส่วนประกอบธรรมชาติ 174 ชนิดจากทั่วโลก Trévo จึงแตกต่างจากอาหารเสริมอื่นๆ ที่ท่านพบได้ตามท้องตลาด สูตรอันยอดเยี่ยมของ Trévo ทำให้ท่านและครอบครัวมีวิธีที่รวดเร็ว อร่อย และง่ายดายในการบำรุง ซ่อมแซม และฟื้นฟูร่างกาย

ข้อดีของสูตรอันเป็นเอกลักษณ์นี้ก็คือมันช่วยทดแทนส่วนที่ขาดหายไปจากอาหารที่ไม่มีสารอาหารคุณค่าในทุกวันนี้ และด้วยวิธีที่นักวิทยาศาสตร์ของเราออกแบบสูตรนี้มา ทำให้มันได้ผลกับเด็ก 2 ขวบไม่ต่างจากผู้ใหญ่ในทุกระดับอายุ มันเป็นสารอาหารที่ดีที่สุดจริงๆ! Trévo คือคำตอบแสนอร่อยของครอบครัวที่ต้องการสารอาหารธรรมชติอย่างครบถ้วน

ท่านพร้อมหรือยังที่จะมีความสุขกับพลังงานที่เพิ่มขึ้น สมาธิที่ดีขึ้น สุขภาพที่แข็งแรง และแถมยังช่วยเรื่องควบคุมน้ำหนักด้วย? ถ้าพร้อมแล้ว Trévo นี่แหละ คือคำตอบที่ท่านกำลังตามหา

kitchenweb

LargeBottleขวดใหญ่ ขนาด 32 ออนซ์

ชดเชยสารอาหารที่คุณขาดไปในแต่ละวันด้วยสุดยอดนวัตกรรมสารอาหารธรรมชาติที่รวบรวมจากทุกมุมโลกไว้ในเทรโวขวดเดียว

ขวดพกพา (ทูโก) ขนาด 2 ออนซ์

เทรโวขนาดพกพาเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเดินทาง เป็นตัวอย่างในการบริโภคหรือแสดงสินค้า และแม้แต่เป็นของขวัญ แบ่งปันขวดเล็กๆ เหล่านี้แก่ผู้คนที่สนใจในโทรโวได้ง่ายๆ แค่นี้เอง

ค้นพบประโยชน์ทางสุขภาพอันยอดเยี่ยมจากสูตรสามประสิทธิภาพของ Trévo

ประสิทธิภาพแรกเรียกว่า “การบำรุง” Trévo ได้รับการออกแบบให้บำรุงกำลังกาย และกำลังสมองอย่างเป็นธรรมชาติ โดยกระตุ้นร่างกายของท่านด้วยสารอาหารทรงพลังมากมาย รวมถึงพฤกษพรรณ และผลไม้ที่เสริมสร้างพลังงานอย่างใบบัวบก โสมอินเดีย โบโรโจ พรมมิ ผลชิแซนดร้า โสมเกาหลี และลูกยอ เราได้รวมเอาวิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นอย่างกรดอะมิโน แร่ธาตุรองจากพืช และจากท้องทะเล โคเอนไซม์ คิว 10 อัลฟา ไลโปอิก แอซิด และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นไว้ด้วย
ประสิทธิภาพที่สองเรียกว่า “การซ่อมแซม” ถูกออกแบบมาให้ซ่อมแซมร่างกายของท่านด้วยส่วนผสมเข้มข้นเฉพาะตัวของสารพฤกษเคมีจากผลไม้ พืชผัก และพืชพรรณจากท้องทะเล รวมถึงกรดไขมันที่จำเป็นจากน้ำมันเมล็ดโบราจ และน้ำมันจากเมล็ดของต้นปอป่าน บวกกับสาหร่ายสีเขียวคลอเรลลา สาหร่ายสีน้ำเงินแกมเขียวสไปรูลินา หญ้าบาร์เล่ย์ สาหร่ายสีน้ำตาลเคลป์ และต้นอ่อนข้าวสาลีที่มักถูกเรียกว่าสารอาหารสีเขียว
ประสิทธิภาพที่สามของเราคือ “การฟื้นฟู” ส่วนนี้ถูกออกแบบให้ฟื้นฟูประสิทธิภาพของร่างกายในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย สนับสนุนการทำงานของภูมิคุ้มกันด้วยสุดยอดสารต่อต้านอนุมูลอิสระหายาก เช่น คามู คามู มาร์กีเบอร์รี่ มังคุด อาซาอิเบอร์รี่ มะขามป้อม อะเซโรล่าเชอร์รี่ และโกจิเบอร์รี่ เรายังได้รวมเอาคอรัล แคลเซียม คอมเพล็กซ์คุณภาพเยี่ยม รวมถึงสมุนไพรที่เต็มไปด้วยสารพฤกษเคมีอย่างเอลลาจิก แอซิด ทุเรียนเทศ ขมิ้น ชาเขียว ไลโคปีน มิลค์ ทอสเทิล pau d’arco cat’s claw บิลเบอร์รี่ และฮอว์ธอร์นเบอร์รี่ไว้อีกด้วย

พลังจากสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Trévo

Trévo ให้วิตามิน และแร่ธาตุหลัก แร่ธาตุรอง กรดอะมิโน และกรดไขมันที่จำเป็น พลังในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เอนไซม์ที่ช่วยในการย่อยอาหาร และโคเอนไซม์ คิว10 ที่ร่างกายต้องหาร

แหล่งที่มาของสารอาหารคุณภาพเหล่านี้มาจากทั่วโลก และรวมถึงสารพฤกษเคมีที่ได้จากพืชสวนที่เป็นที่รู้จักกันดี เช่นเดียวกับผลไม้หายาก สารอาหารสีเขียว พืชผักจากสวน พืชผักจากท้องทะเล สมุนไพร และคอรัล แคลเซียม คอมเพล็กซ์ และเพื่อเป็นการทวีคุณค่าของส่วนประกอบแต่ละชนิด เราได้เติมกรดฟัลวิค ซึ่งเป็นอิเลคโทรไลท์มหัศจรรย์ที่ช่วยเพิ่มพลังสารอาหารทั้งหมดของ Trévo ลงไปด้วย

ในเทรโวมีดีอะไร?

เทรโวคิดค้นสุดยอดสารอาหารจากส่วนประกอบ 174 ชนิดจากธรรมชาติ ผ่านองค์ความรู้เรื่องสารอาหารที่ออกฤทธิ์ในการรักษาจากงานวิจัยทั่วโลก มาเป็นสูตรของเหลวที่ให้คุณค่าแก่ร่างกายและแสนอร่อย

จินตนาการ

ประโยชน์ทั้งหมดจากส่วนประกอบที่ดีที่สุดจากธรรมชาติรวมกันเป็นสูตรแสนอร่อยเพียงหนึ่งเดียว การดื่มเทรโวนั้นทั้งรวดเร็ว ง่ายและได้ผล โดยปราศจากสารให้ความหวาน รสชาติอร่อยอย่างเป็นธรรมชาติของเทรโวล้วนมาจากส่วนประกอบที่เป็นผลไม้ที่ดีที่สุด

รสชาติของเทรโวเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนในครอบครัวที่มองหาสารอาหารที่สมบูรณ์! ถ้าคุณพร้อมที่จะมีพลัง สมาธิ และสุขภาพดี หรือแม้แต่การคุมน้ำหนักละก้อ เทรโวคือคำตอบที่คุณมองหา

Click to View Our Ingredients

ค้นพบพลังแห่งการมีชีวิตที่อยู่ดีมีสุข

เทรโวช่วยให้:

   มีสมาธิ และความจำดี

  ควบคุมน้ำหนักตัว

   การทำงานของระบบหัวใจ

   การทำงานของเซลในร่างกาย

   การย่อยอาหารและการขับถ่าย

   ระบบประสาท

   ระบบภูมิคุ้มกัน

   ระบบไหลเวียนโลหิต

kkkkdkdkdkdkdkdkkdkiirmnmnhfhjfnmrkikjmnnwejujnmdnkckkjmml,lk

   การมองเห็น

   เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและข้อต่อ

   แรงดันโลหิต

   การมีชีวิตชีวา

   เพิ่มพลังงาน

  ชะลอวัย

   ระดับน้ำตาลในเลือด

   ความสมบูรณ์ของร่างกาย

พลังของการมีสุขภาพที่ดีจาก Trévo ล้วนเป็นที่ปรารถนาของทุกคนในครอบครัว!

อายุ 2-12 ปี

เริ่มให้ลูกๆ ของท่านดื่ม Trévo ในช่วงขวบปีที่เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อทางพัฒนาการ เพื่อสร้างรากฐานให้กับสุขภาพที่แข็งแรง และอายุยืนยาว หากขาดสารอาหารที่เหมาะสม จะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้เด็กๆ ในกลุ่มอายุนี้ในการก่อโรคร้ายที่เป็นอันตรายต่อชีวิต อย่างโรคที่เกี่ยวกับข้องกับโรคอ้วน และปัญหาเรื่องสมาธิบกพร่อง แต่หากท่านให้ Trévo เป็นส่วนหนึ่งของการรับประทานอาหารของเด็กๆ ท่านจะสามารถสบายใจได้ว่าพวกเขา ได้รับสารอาหารที่เหมาะสมทุกวัน

อายุ13-60 ปี

ปัญหาเรื่องขาดกำลังงาน ขาดความจดจ่อ และมีความบกพร่องทางสมาธิ ถือเป็นเรื่องปกติของคนในกลุ่มอายุนี้ เช่นเดียวกับที่กล่าวไว้ในกลุ่มที่อายุน้อยกว่า ว่าอาหารที่ปราศจากสารอาหาร และกิจวัตรที่ย่ำแย่ทางโภชนาการเป็นตัวการหลักที่ก่อให้เกิดโรคที่ระบาดในคนกลุ่มอายุนี้ และ Trévo ช่วยให้สารอาหารที่ร่างกายต้องการเพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง มีสมาธิ เพิ่มกำลังงาน และอีกมากมาย

อายุ 61 ปีขึ้นไป

อัตราการเกิดโรคมะเร็ง โรคกระดูกพรุน และอัลไซเมอร์ รวมถึงโรคร้ายอื่นๆ และความอ่อนเพลียที่มาคุกคามคนในวัยนี้นั้นมีสูงขึ้น ในขณะที่กิจกรรมของคนในกลุ่มอายุนี้ลดลง ความอยากอาหารก็ลดต่ำลงไปด้วย ซึ่งอาจส่งผลให้ระดับสารอาหารที่มีคุณค่าลดลงจนเป็นอันตราย ร่างกายจึงต้องการสุดยอดอาหารเสริมรสอร่อยจาก Trévo ทุกวัน

Trévo ให้ “สุขภาพดีเต็มขวด” ที่ทั้งคุณภาพสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม!

• Trévo ยึดมั่นกับความพยายามในปัจจุบันที่จะรักษาโลก และทรัพยากรธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์ของ Trévoสามารถย่อยสลายได้ตามกระบวนการธรรมชาติ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าขวดของเราจะไม่มีส่วนในการเพิ่มขยะขวดพลาสติกที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ และจะคงอยู่ไปอีกนับเป็นร้อยๆ ปีจากนี้

• ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดเป็นพืชผัก 100% และส่วนประกอบจากธรรมชาติคุณภาพสูงเหล่านี้หลายๆ อย่างได้รับการรับรองว่าปราศจากสารเคมี

• ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไม่เหมือนใครของ Trévo นั้น ได้รับการผสม และบรรจุขวดในโรงงานที่ใช้หลักเกณฑ์ และวิธีการที่ดีทางการผลิตสินค้าในปัจจุบัน (CGMP – Current Good Manufacturing Practices) โรงงานนี้ไม่ใช่แค่ได้มาตรฐาน แต่ดีกว่ามาตรฐานตามหลักเกณฑ์ที่ออกโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA)

• Trévo เป็นสมาชิกของโปรแกรมรับรอง Brunswick Laboratory ORAC Certification Program อันทรงเกียรติ ORAC ย่อมาจาก “Oxygen Radical Absorbance Capacity” และเป็นวิธีการที่ได้รับการยอมรับในการวัดความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระของอาหารประเภทต่างๆ คะแนนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ORAC มีความแม่นยำจน USDA Human Nutrition Center นำไปใช้ในเรื่องของความชราภาพ ผลิตภัณฑ์ของ Trévo จะได้รับการทดสอบโดยนักวิทยาศาสตร์ของห้องทดลองของ Brunswick อยู่เป็นประจำ ดังนั้นเมื่อเราพูดว่าคะแนน ORAC ของTrévo นั้นสูงกว่า 373,000 ต่อขวด มันคือข้อเท็จจริงที่ได้รับการยืนยันแล้ว

การกระตุ้น และการเร่งพลังของ Trévo เพื่อการมีสุขภาพที่ดี

ในระดับการกระตุ้นพลัง

ดื่มสุดยอดสารอาหาร Trévo วันละสองออนซ์ทุกวันเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายของท่านตอบสนองต่อสิ่งดีๆ ที่ได้รับจาก Trévo ระดับการกระตุ้นนี้ได้จากการดื่ม Trévo หนึ่ง หรือสองออนซ์ต่อวันกับมื้ออาหาร หรือจะไม่ดื่มกับมื้ออาหารก็ได้ เด็กในวัยระหว่าง 2 ถึง 12 ปีควรดื่มในปริมาณ ¼ ออนซ์ต่อน้ำหนักตัว 20 ปอนด์ แต่ไม่เกินวันละ 1 ออนซ์

ในระดับการเร่งพลัง

หลายคนชอบประโยชน์ทางสุขภาพที่สูงขึ้นไปอีก โดยดื่ม Trévo วันละสามออนซ์ ซึ่งการช่วยในเรื่องการเพิ่มระดับพลังงานให้สูงขึ้น และช่วยในการควบคุมน้ำหนักนั้น เป็นเพียงประโยชน์ดีๆ สองประการจากประโยชน์อีกหลากหลายที่ผู้ดื่ม Trévo ในระดับการเร่งพลังได้ประสบ

DISCLAIMER: The statements made herein have not been evaluated by the FDA (U.S. Food & Drug Administration). This product is in no way intended to diagnose, cure, treat, or prevent any disease.If a condition persists, please contact your physician. The information provided by this website or this company is not a substitute for a face-to-face consultation with your physician, and should not be construed as individual medical advice. The testimonials on this website are individual cases and do not guarantee that you will get the same results.