เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Trévo

เรียนรู้เกี่ยวกับ เทรโว รวมทั้ง ผู้ก่อตั้ง ของเรา , ผลิตภัณฑ์ของเราและ วิสัยทัศน์ของเรา สำหรับการเปลี่ยน โลก!Trévo จึงแตกต่างจากอาหารเสริมอื่นๆ ที่ท่านพบได้ตามท้องตลาด สูตรอันยอดเยี่ยมของ Trévo ทำให้ท่านและครอบครัวมีวิธีที่รวดเร็ว อร่อย และง่ายดายในการบำรุง ซ่อมแซม และฟื้นฟูร่างกาย พันธกิจของเรา คือการเป็นมากกว่าบริษัทที่ประสบความสำเร็จ เป้าหมาย และความทุ่มเทของเราคือการช่วยให้ท่านสามารถเปิดประตูสู่โลกแห่งโอกาส และความเป็นไปได้ที่อยู่ตรงหน้า ท่านสามารถทำเงินได้ตั้งแต่วันแรก สร้างรายได้เสริมให้ท่านอย่างมากมาย และให้รางวัลตอบแทนเมื่อทีมของท่านเติบโต และพัฒนาไปภาพใต้การนำของท่าน

 

 

 

ที่ประสบความสำเร็จ แต่ เหลือบของ ความเป็นไปได้ ไม่ จำกัด ในอนาคต ของคุณถือ อย่ายอมแพ้ ไม่เคย ให้ใน และไม่เคย ชำระสำหรับ อะไรที่น้อยกว่า ความยิ่งใหญ่ ที่คุณ ถูกสร้างขึ้น

 

 

 

 

 

 

แบ่งปันวิดีโอนี้

 

 

 

พบกับ ผู้ก่อตั้ง ของเราศรัทธา ครอบครัว และธุรกิจ คือสามองค์ประกอบของชีวิตที่คนส่วนใหญ่เชื่อว่าแบ่งแยกออกจากกันโดยสิ้นเชิง สิ่งเหล่านี้ไม่มีทางนำมาปะปนกันได้ แต่ถึงกระนั้น ในกรณีของมาร์คและฮอลลี่ สตีเฟ่นส์ กับ อเล็กซานเดรีย ลูกสาวของพวกเขานั้น มันคือความจริงที่ไม่อาจบิดเบือนได้

ขณะที่มาร์คและฮอลลี่ สตีเฟ่นส์ ปฏิบัติหน้าที่ในแต่ละวันของพวกเขาร่วมกันที่ Trévo คุณสามารถมองเห็นทั้งความเชื่อใจ การให้เกียรติ ศรัทธา และมิตรภาพที่พวกเขามีร่วมกันในฐานะผู้ปกครอง สามี ภรรยา และหุ้นส่วนทางธุรกิจ บทสนทนาในแต่ละวันของมาร์ค และ ฮอลลี่ รวมถึงทีมงานที่สำนักงานของ Trévo แสดงให้เห็นว่าครอบครัวสำคัญสำหรับพวกเขามากเพียงใด

มาร์คและฮอลลี่เชื่ออย่างแท้จริงในสิ่งที่พวกเขาเสนอแนะแก่เพื่อน สมาชิกในทีมที่สำนักงาน และ Life and Health Coach ของ Trévoทุกคน นั่นก็คือ คนทุกคนเกิดมาเพื่อความยิ่งใหญ่ พวกเขารู้ซึ้งเป็นอย่่างดีว่าทุกคนมีศักยภาพในการดำเนินชีวิตอยู่ในความเจริญรุ่งเรืองอันไร้ขีดจำกัด ชีวิตที่ความฝันได้รับการผลักดัน และเติมเต็ม

หลักปฏิบัติสี่ประการที่ใช้ในการก่อตั้ง Trévo นั้นถือกำเนิดจากใจ และประสบการณ์ชีวิตของมาร์คและฮอลลี่ ซึ่งพวกเขายังคงใช้เป็นหลักในการดำรงชีวิตอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน การพัฒนาความสัมพันธ์โดยมีพื้นฐานจากความซื่อสัตย์ ความเชื่อมั่น และความมีเกียรติศักดิ์ศรีนั้นเป็นรากฐานของครอบครัวสตีเฟ่นส์ และสืบทอดมายังครอบครัว Trévo เช่นกัน พวกเขาเชื่ออย่างจริงใจว่า Trévo ถูกลิขิตมาให้สร้างมรดกสืบทอดทางสุขภาพ ความเจริญรุ่งเรืองทางการเงิน และจิตอันเป็นกุศลในการตอบแทนสังคมที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตนับล้านทั่วโลกไปชั่วลูกชั่วหลาน

มาร์ค ฮอลลี่ และอเล็กซานเดรียขอเชิญท่านมาเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางอันเป็นที่น่าจดจำเพื่อมุ่งสู่ฝันที่เป็นจริง และชีวิตที่มีจุดมุ่งหมายนี้

มาร์ค เอ. สตีเฟ่นส์
มาร์ค เอ. สตีเฟ่นส์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/ประธาน
มาร์คนั้นเป็นที่รู้จักกันในฐานะเจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการ ผู้นำ นักพูดสร้างแรงจูงใจ นักเขียนหนังสือขายดี และผู้ที่เปี่ยมไปด้วยมนุษยธรรม เรื่องราวของการสร้าง Trévo เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายปีก่อน เมื่อ มาร์ค เอ. สตีเฟ่นส์ ผู้เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้งของ Trévo ยังเป็นชายหนุ่มอายุเพียง 16 ปี ในขณะที่ยังเรียนอยู่ในระดับชั้นมัธยมปลาย มาร์คได้ค้นพบความริเริ่มทางธุรกิจ และความหลงใหลในความเป็นเลิศในขณะที่เขาเป็นเจ้าของบริษัทเพลงที่ต่อมาเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเขาสู่ตำนานของความสำเร็จทางธุรกิจ มาร์คได้ผ่านความท้าทายในแง่ของ “สถานภาพ” การเป็นผู้นำองค์กร เมื่อเขาต้องแบ่งเวลาให้กับการเรียน และการดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ต่อยอดจากความเชี่ยวชาญทางธุรกิจที่เพิ่มพูนขึ้น มาร์คเดินหน้าสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอีกหลายต่อหลายบริษัท

เขาประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจมูลค่าหลายล้านดอลล่าร์ รวมถึงองค์กรเครือข่ายทางการตลาดที่มีผู้เข้าร่วมนับหมื่น มาร์คได้เป็นหนึ่งในรายชื่อที่ได้ลงในหนังสือ Who’s Who in Corporate America และเคยเข้าร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการอำนวยการของ CBA รวมถึงประธานคณะกรรมการของ ECA ขณะนี้เขาดำรงตำแหน่งกรรมการในกระทรวงใหญ่ และกรรมการของหน่วยงานการกุศล

มาร์คเป็นผู้เขียนหนังสือ Natural Secrets Drug Companies Don’t Want You To Know About ซึ่งเขาแบ่งปันความลับของการมีสุขภาพดีด้วยวิธีธรรมชาติ หนังสือที่น่าทึ่งเล่มนี้ให้รายละเอียดว่าปริมาณสารอาหารตามธรรมชาติสามารถทำให้เราสุขภาพดีได้อย่างไรโดยไม่ต้องใช้สารเคมีที่เป็นอันตราย

ความรู้และความเข้าใจอันลึกซึ้งในโลกของการตลาดเครือข่าย ทำให้เขาเลือกถ่ายทอดความรู้นั้นออกมาในฐานะนักเขียนของหนังสือติดอันดับขายดี Ultimate Guide To Network Marketing หนังสือที่รวบรวมความคิดอันฉลาดหลักแหลมของ 37 นักการตลาดเครือข่ายชั้นนำของโลก ซึ่งแต่ละท่านได้ร่วมแบ่งปันความลับสุดยอดในการสร้างสุดยอดความมั่งคั่งไว้ด้วย

การเป็นนักพูดสร้างแรงจูงใจ และนักอบรมที่ประสบความสำเร็จ ทำให้มาร์คมีโอกาสเดินทางไปรอบโลกเพื่อแบ่งปันความหลงใหลของเขาในการให้ความรู้แก่ผู้อื่นให้ได้รู้จักการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เป็นอิสระ และเจริญรุ่งเรือง ในฐานะที่เป็นพลังขับเคลื่อนของ Trévo วิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำของมาร์คนั้นไม่ได้สร้างเพียงรายได้อย่างงามให้กับผู้คนนับเป็นพันๆ คนทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังเข้าถึงความคิดและจิตใจของผู้คนอีกมากมายด้วยสาสน์แห่งความหวัง ความเป็นอิสระ และชีวิตไร้ขีดจำกัด

ฮอลลี่ เจ. สตีเฟ่นส์
ฮอลลี่ เจ. สตีเฟ่นส์ผู้อำนวยการฝ่าย การเงิน
ตัวของฮอลลี่ สตีเฟ่นส์ เป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จเต็มขั้นอยู่แล้ว คนในประเทศจดจำเธอได้ในฐานะนักขายชั้นยอดผู้ได้รับรางวัลทรงเกียรติในสาขาการขายมากมายจากการสร้างยอดขายหลายล้านดอลล่าร์อย่างสม่ำเสมอ ฮอลลี่ยังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักสรรหาชั้นนำในธุรกิจการตลาดเครือข่ายอีกด้วย

ฮอลลี่คือส่วนสำคัญในการดำเนินงานในแต่ละวันของ Trévo เธอมีแนวความคิดที่หลักแหลมทั้งในเรื่องธุรกิจและการดำเนินชีวิต รวมไปถึงความสง่างาม และจิตใจอันโอบอ้อมอารี ฮอลลี่เข้าใจดีถึงพลังของการทำงานร่วมกัน และความมีเกียรติ เธอเป็นพลังขับเคลื่อนของ Trévo ในขณะเดียวกันก็ช่วยเหลือทีมงานที่สำนักงาน Trévo และ Life and Health Coach ในการค้นหา และเสริมสร้างความสามารถ รวมถึงพรสวรรค์เพื่อให้มีชีวิตที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ฮอลลี่คือส่วนสำคัญในการดำเนินงานในแต่ละวันของ Trévo เธอมีแนวความคิดที่หลักแหลมทั้งในเรื่องธุรกิจและการดำเนินชีวิต รวมไปถึงความสง่างาม และจิตใจอันโอบอ้อมอารี ฮอลลี่เข้าใจดีถึงพลังของการทำงานร่วมกัน และความมีเกียรติ เธอเป็นพลังขับเคลื่อนของ Trévo ในขณะเดียวกันก็ช่วยเหลือทีมงานที่สำนักงาน Trévo และ Life and Health Coach ในการค้นหาและเสริมสร้างความสามารถ รวมถึงพรสวรรค์ เพื่อให้มีชีวิตที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ในฐานะที่เป็นต้นแบบแห่งความมั่นคงและเสมอต้นเสมอปลาย ฮอลลี่ทำหน้าที่เป็นผู้นำผู้ยิ่งใหญ่ของพนักงานทั้งบริษัท รวมไปถึงแผนกบัญชีที่เธอมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน แม้ว่าเธอจะเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Trévo เธอก็ใช้เวลาในการทำงานนับไม่ถ้วนเพื่อทำให้ทั้งบริษัทรุ่งเรืองขึ้นอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย อย่างไรก็ตาม งานที่หนักหน่วงก็ไม่ทำให้เธอสูญเสียความอ่อนโยนต่อพนักงานทุกคนของ Trévo ทั่วโลก จิตใจอันอ่อนโยนและโอบอ้อมอารีของเธอได้เข้าไปสัมผัสกับคนนับไม่ถ้วนทั่วโลก ด้วยความที่เป็นตัวแทนผู้เยี่ยมยอดของบริษัท จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นฮอลลี่ได้รับการต้อนรับด้วยความตื่นเต้นจากใจจริงเมื่อเธอไปพบกับสมาชิก Trévoในต่างประเทศ

ทักษะความเป็นผู้นำด้านอื่นๆ ของฮอลลี่นั้นรวมไปถึงการเจรจาต่อรองที่เธอเชี่ยวชาญระดับปรมาจารย์ เธอยังคงดีเลิศในด้านการบริหารการเงินและการบัญชี ทำให้เธอเป็นทรัพยากรบุคคลผู้ทรงคุณค่าต่อบริษัท ทำหน้าที่เป็นผู้รักษาความมั่นคงของการเงินให้บริษัท