Trévo Certifications

Trévo ภาคภูมิใจกับใบรับรองมากมายที่ได้รับ ผลิตภัณฑ์ของ Trévo ผ่านการอนุมัติให้วางจำหน่ายอย่างถูกต้องในทุกประเทศที่เราดำเนินธุรกิจ ต่อไปนี้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบรับรองของ Trévo’s และคำชื่นชมที่ Dr. Brian Wilmovsky ให้ไว้กับผลิตภัณฑ์ของเรา

ผ่านการทดสอบและรับรองโดย ORAC และรับรองโดย Brunswick Laboratories ซึ่งสามารถทำคะแนนได้อย่างดีเยี่ยมมากกว่า 373,000 ต่อขวด

View ORAC Certificate

ได้มาตรฐานฮาลาล: ตราฮาลาลคือเครื่องหมายที่ใช้รับรองอาหารซึ่งสอดคล้องกับกฎเกณฑ์ของศาสนาอิสลาม

View HALAL Certificate

ผ่านการรับรองจาก Kosher: การรับรองทางอุตสาหกรรมจาก Kosher หมายความว่า Trévo ปลอดภัยสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะนับถือศาสนาใด

ดูใบรับรองจาก Kosher

ผ่านการรับรอง CAP-e (การปกป้องเม็ดเลือดแดงในระดับเซลล์ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ) การทดสอบ CAP-e เป็นเทคโนโลยีที่ใช้วัดประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระที่ทันสมัยที่สุด

สำหรับผู้รับประทานมังสวิรัติ: ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดของ Trévo เหมาะกับผู้รับประทานมังสวิรัติ 100% จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแทบทุกคน ไม่ว่าจะรับประทานอาหารแบบใด!

“ประกาศนียบัตรปลอดสารต้องห้าม: เทรโวได้รับการรับรองจากสมาคมควบคุมวัตถุต้องห้าม BSCG ว่าผลิตภัณฑ์เทรโวผ่านการตรวจสอบโดยปราศจากสารต้องห้าม จึงปลอดภัยต่อการบริโภค”

Doctor’s Statement

ดร.ไบรอัน วิลมอฟสกี้

เกี่ยวกับ ดร.ไบรอัน วิลมอฟสกี้

ดร.ไบรอัน วิลมอฟสกี้ เป็นผู้ประกอบการที่ได้รับการรับรองเรื่องการจัดกระดูกสันหลัง ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการแห่งชาติ และมีใบอนุญาตทั้งในแคลิฟอร์เนีย และวอชิงตัน ขณะนี้เขาดำเนินธุรกิจส่วนตัวอยู่ที่โอลิมเปีย วอชิงตัน

เขาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะผู้เชี่ยวชาญชั้นนำคนหนึ่งของประเทศในการเป็นผู้มีสุขภาพบริบูรณ์ด้วยธรรรมชาติ ดร.ไบรอัน เป็นนักเขียนของหนังสือขายดี Dream Health – How to Live a Healthy, Balanced Life in an Unbalanced World และเป็นผู้บรรยายรับเชิญอยู่บ่อยครั้งที่วิทยาลัย Life West Chiropractic College อันมีชื่อเสียง เขายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการมีสุขภาพที่ดีขาประจำของรายการโทรทัศน์ระดับชาติ รวมถึงในระดับสากลมากมายอย่าง Trinity Broadcast Network และ DayStar ด้วย

ดร.ไบรอัน ได้รับปริญญาสำหรับแพทย์ทางการจัดกระดูกสันหลังจากสถาบัน Palmer College of Chiropractic อันทรงเกียรติในปี 1990 ซึ่งเขาได้รับเกียรติให้เป็นสมาชิกในกลุ่มที่จะขึ้นเป็นอธิการบดีต่อไป ก่อนหน้าที่จะเข้ารับการศึกษาที่ Palmer College of Chiropractic เขาศึกษาที่ Centralia College ซึ่งเขาได้รับอนุปริญญาในสาขาวิทยาศาสตร์ในปี 1987

นายแพทย์ไบรอันเป็นสมาชิกของสมาคมวิชาชีพที่ได้รับความเคารพอย่างสูงหลายแห่ง รวมทั้งสมาคมรักษาโรคด้วยการจัดกระดูกแห่งมลรัฐวอร์ชิงตัน (Washington State Chiropractic Association) และเครือข่ายผู้ฝึกการรักษาโรคด้วยการจัดกระดูก (Chiropractic Coach Power Zone) นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิคริสเตียนเพื่อการรักษาโรคด้วยการจัดกระดูก (Chiro-Feed Christian Charity) อันเป็นองค์กรการกุศล เมื่อเขาอายุได้ 14 ปี หมอไบรอันทราบว่าพระเจ้าได้วางแผนชีวิตให้เขาไว้แล้ว ท่านเติมเต็มหัวใจของเขาด้วยความรักและความสุขซึ่งนำพาให้เขามีชีวิตดั่งเช่นทุกวันนี้ ความเห็นใจและความรักของเขาที่มีต่อผู้อื่นเป็นแรงผลักดันให้เขาประสบความสำเร็จดั่งตั้งใจในการเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นปฏิบัติตามข้อความจากไบเบิ้ลที่แขวนอยู่ในห้องทำงานของเขา “ท่านไม่รู้หรือว่าร่างของท่านเป็นที่อยู่ของวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ซึ่งอยู่ในตัวท่านและได้รับมอบแก่ท่านจากพระเจ้า? ท่านไม่ได้เป็นเจ้าของตัวเอง พระเจ้าซื้อท่านมาด้วยราคาแพง ท่านต้องให้เกียรติพระเจ้าด้วยร่างของท่าน I Corinthians 6:19”

นายแพทย์ไบรอันได้นำปรัชญาว่าด้วยคุณค่าของเวลานี้มาใช้กับชีวิตของเขาอย่างประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง นายแพทย์ไบรอันผู้มีถิ่นฐานมาจากวอร์ชิงตันมักใช้เวลาอยู่บ้านกับภรรยาและลูก 2 คนของเขา ลูกของพวกเขาไม่เคยต้องรับยาหรือวัคซีนมาก่อนในชีวิตของพวกเขา ส่วนนายแพทย์ไบรอันและบ้านของเขา พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ในความฝันนั่นก็คือสุขภาพดีเยี่ยงฝันดังที่พระเจ้าออกแบบไว้ให้

Trévo™เป็น “พลังของเหลวในขวด!”

บทคัดลอกบางส่วนของการสัมภาษณ์ ดร.ไบรอัน วิลมอฟสกี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการมีสุขภาพที่ดี และนักเขียนหนังสือขายดี Dream Health

Trévo ให้สารอาหารแก่ร่างกายท่านอย่างครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ท่านอาจสงสัยว่าผมหมายถึงอะไรเมื่อพูดถึง “สุขภาพที่ดีที่สุด” ในเรื่องการทำงานของร่างกาย ในวิธีการคิดของผม มันก็คือการผสมผสานของส่วนประกอบต่างๆ ที่ทำให้มีพลังมากขึ้น สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น และมีทัศนคติที่ดี เมื่อร่างกายมีสิ่งเหล่านี้ได้ครบบริบูรณ์ มันก็จะสามารถป้องกัน และรักษาตัวมันเองได้ตามธรรมชาติ และเมื่อเรามีความครบบริบูรณ์เป็นเป้าหมาย แทนที่จะต้องคอยสนอกสนใจกับความเจ็บป่วย หรือเชื้อโรค ร่างกายของท่านจะเริ่มปรับไปในทิศทางที่จะทำให้มีสุขภาพดีด้วยตัวของมันเอง

ในสังคมที่มีแต่ความเร่งรีบเช่นทุกวันนี้ ฟาสต์ฟู้ดและ “อาหารมื้อด่วน” กลายเป็นวิถีชีวิตของคนอเมริกันนับล้าน โชคไม่ดีเลยที่ทั้งสุขภาพ และประเทศของเราต่างก็ได้รับ ผลกระทบที่ก่อให้เกิดความเสียหายจากการดำเนินชีวิตในรูปแแบบนี้ แม้สหรัฐอเมริกาจะเป็นประเทศที่ร่ำรวยที่บนผืนโลก แต่มันต้องเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนสารอาหาร และความเจ็บป่วยที่พุ่งสูงขึ้น เรากินจนเกินอิ่ม แต่ร่างกายเรายังคงโหยหิวสารอาหารที่ขาดหายไปอย่างน่าเศร้าจากอาหารฟาสต์ฟู้ดที่อุดมไปด้วยไขมันแบบอเมริกันทั่วไป เราไม่ได้รับแร่ธาตุ วิตามิน และพฤษเคมีที่ร่างกายต้องการ การเสริมอาหารอย่างชาญฉลาดจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตอย่างเป็นสุข

นั่นคือสาเหตุที่ผมเป็นผู้สนับสนุนตัวยงของ Trévo ผมไม่เคยเห็นสูตรเครื่องดื่มอาหารเสริมใดเลยที่ดูดซึมได้อย่างสมบูรณ์ในระบบทางเดินอาหาร หรือทำหน้าที่ได้ดีอย่างที่ Trévo ทำ พวกเราส่วนใหญ่ทราบดีว่าสมาคมแพทย์สหรัฐ แนะนำว่าทุกคนควรทานอาหารเสริมวิตามินรวม อีกครั้งที่เหตุผลของมันคือเราไม่ได้รับสิ่งที่เราต้องการจากอาหารที่เราทาน แต่การรู้ว่าอาหารเสริมชนิดใดดีสำหรับคนในแต่ละวัย และเหมาะกับความต้องการของแต่ละคนนั้นเป็นเรื่องที่น่าสับสนอย่างมาก หากท่านเคยไปเดินที่ช่องขายวิตามินของร้านค้า ท่านจะสังเกตเห็นว่ามีวิตามินสำหรับคนในทุกกลุ่มอายุ มีทั้งวิตามินเด็ก วิตามินสำหรับวัยรุ่น วิตามินสำหรับผู้หญิง และสำหรับผู้ชาย วิตามินสำหรับผู้สูงอายุ และแม้แต่วิตามินที่เจาะจงกับทุกสภาวะทางสุขภาพที่ท่านจะนึกออก

ข้อดีของ Trévo ก็คือ สารอาหารทุกอย่างนั้นดูดซึมได้ง่ายเนื่องจากเป็นชีวปริมาณตามธรรมชาติ ร่างกายของท่านรับเอาทุกอย่างที่ต้องการ และสามารถนำไปใช้งานได้ทันที และที่ดีที่สุดคือ ด้วยวิธีที่ Trévo ได้รับการออกแบบมา ทำให้มันได้ผลดีกับเด็ก 2 ขวบเช่นเดียวกับผู้ใหญ่ในทุกระดับอายุ ผมพบว่าเมื่อผมเริ่มวันใหม่ด้วยการดื่ม Trévo สองออนซ์ มันทำให้ผมมีเรี่ยวมีแรงอย่างที่ต้องการ

ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น ก็คือความจริงที่ว่าผมไม่ต้องห่วงว่าพลังงานที่ได้รับจาก Trévo นั้นจะ “ขัดกัน” ผมมีความตื่นตัวทั้งทางกาย และทางสมองอยู่ตลอดวัน ไม่ว่าวันนั้นจะยาวนานสักเพียงใด จำไว้ว่าร่างกายของท่านถูกออกแบบมาให้ตื่นตัวอยู่ทั้งวัน เพื่อให้สามารถต่อกรกับสิ่งท้าทายในแต่ละวันได้ และ Trévo ช่วยให้ร่างกายของท่านรักษาสมดุลย์ได้อย่างดีงาม

Trévo ไม่ทำให้ท่านตื่นตัวมากเกินไป หรือมีน้ำตาลไปเลือดสูง สิ่งที่มันทำ คือการช่วยให้ร่างกายสามารถทำสิ่งที่ควรทำได้ตามปกติ สิ่งที่ร่างกายเราถูกสร้างมาให้ทำ ดังนั้นท่านจึงรู้สึกดีขึ้น และร่างกายทำงานดีขึ้น … ตามธรรมชาติ

อีกอย่างหนึ่งที่ผมชื่นชมอย่างมากใน Trévo คือมันช่วยท่านด้วยการลดการบ่อนทำลายความพยายามในการลดน้ำหนัก เมื่อท่านดื่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่าง Trévo ที่เข้าไปทดแทนสารอาหารที่ขาดหายไปจากร่างกาย ท่านจะพบว่าท่านไม่มีความรู้สึกโหยหาขนมหวานแบบแท่ง หรือแฮมเบอร์เหอรืแบบเพิ่มไซส์ หรือนาโชสพวกนั้นอีกต่อไปแล้ว และเมื่อท่านถอยห่างจากการทานฟาสต์ฟู้ดที่ปราศจากสารอาหารและอุดมไปด้วยไขมันได้ ก็สมเหตุสมผลที่ท่านจะไม่มีแคลอรี่มาเพิ่มเติมมากนัก เมื่อท่านรับแคลอรี่เข้าสู่ร่างกายน้อยลง น้ำหนักท่านก็จะลดลงเช่นกัน ผลที่ได้ก็คือตัวท่านที่ผอมลง เพรียวลง และสุขภาพดียิ่งขึ้น

-บางส่วนของบทสัมภาษณ์ ดร.ไบรอัน วิลมอฟสกี้

ฟังการสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพชื่อดังและผู้เขียนหนังสือขายดี Dream Health ของคุณหมอไบรอัน วิลมูฟสกี้

เมื่อไม่นานมานี้ผู้อำนวยการแผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Trévo’s™ ได้พูดคุยกับคุณหมอไบรอัน วิลมูฟสกี้ในเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพหลายเรื่อง รวมถึงประโยชน์ด้านโภชนาการของผลิตภัณฑ์โภชนเภสัชหลักชนิดน้ำของ Trévo’s™

เราขอเชิญท่านเข้าฟังนายแพทย์ วิลมูฟสกี้ แบ่งปันความคิดเห็นของเขาต่อหัวข้อสุขภาพ อาทิเช่น ยารักษาโรค สุขภาพสมองและปัญหาสุขภาพที่เราต้องประสบในปัจจุบัน รวมถึงคำถามที่ว่า Trévo’s™ ส่งเสริมสุขภาพคนในครอบครัวคุณให้ดีขึ้นได้อย่างไร ในขณะที่คุณฟังการสัมภาษณ์นี้ คุณจะเริ่มเข้าใจความจริงที่ว่า Trévo’s™ ไม่ใช่แค่วิตามินรวมตัวหนึ่ง และไม่ใช่เพียงน้ำผลไม้ชนิดหนึ่งเท่านั้น

 

 

พลังต่อต้านอนุมูลอิสระของ Trévo

รู้ผลแล้ว! ด้วยผลการทดสอบ ORAC และ CAP-e อันน่าทึ่ง Trévo ได้รับการยืนยันอีกครั้งว่าในสูตรนั้นอุดมไปด้วยสารอาหารซึ่งเหนือกว่าการดื่มน้ำผลไม้ หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทอื่นไปอีกขั้น

Trévo คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเดียวที่ท่านต้องการเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และยั่งยืน

อยากรู้สึกดีขึ้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้น และมีชีวิตยืนยาวขึ้นหรือเปล่า?

ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระบุว่า หากท่านไม่ได้รับสารอาหารประเภทสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างน้อย 4,000 – 5,000 หน่วย ORAC ต่อวัน ท่านจะพ่ายต่อกระบวนแห่งวัยอย่างรวดเร็ว รวมทั้งมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังมากมายที่เป็นผลของความเสียหายจากอนุมูลอิสระ ความจริงแล้วอาการอักเสบเรื้อรังในระดับเซลล์นั้นเป็นสาเหตุเบื้องหลังของบรรดาโรคเรื้อรังส่วนใหญ่ในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ต่อต้านอนุมูลอิสระไม่ได้ถูกสร้างให้เหมือนกันไปทั้งหมด

ORAC เป็นตัวย่อของ Oxygen Radical Absorbance Capacity และเป็นวิธีมาตรฐานที่ใช้ในการวัดความสามารถของสารต่อต้านอนุมูลอิสระในอาหารชนิดต่างๆ

ด้วยการนำเทคโนโลยีล่าสุดทางด้านโภชนาการศาสตร์มาใช้ จากที่ Trévo เคยมีระดับ ORAC 72,000 ต่อขวด ตอนนี้ถูกยกระดับขึ้นสูงกว่า 373,000 ต่อขวดขนาด 32 ออนซ์! นั่นเท่ากับ 12,000 ต่อออนซ์ทีเดียว! คะแนนที่สูงทำงายสถิตินี้ได้รับการทดสอบ และยืนยันโดยนักวิทยาศาสตร์ของสถานบันชื่อก้องโลกอย่าง Brunswick Laboratories คะแนนของ Trévo สูงกว่าผลิตภัณฑ์ต่อต้านอนุมูล “มีชื่อ” รวมถึง “เครื่องดื่มผลไม้” อื่นๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาดอย่างขาดลอย

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังเป็นสมาชิกของโปรแกรมรับรอง Brunswick Lab’s Certification อีกด้วย ดังนั้นเมื่อเราพูดว่าคะแนน ORAC ของ Trévo สูงถึง 373,000 ต่อขวด แน่นอนล่ะว่ามันเป็นความจริงที่ได้รับการยืนยันแล้ว

แล้วการทดสอบ CAP-e ล่ะ?

การทดสอบ Cell-based Antioxidant Protection in Erythrocytes (CAP-e) คือการวัดค่าสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทันสมัยที่สุด (Erythrocytes คือชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์ของเซลล์เม็ดเลือดแดง) การทำการทดสอบ Cap-e เป็นการแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์จากธรรมชาตินั้นประกอบด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีความสามารถในการปกป้องเซลล์ที่มีชีวิตจากอนุมูลอิสระได้จริงหรือไม่ เมื่อการปกป้องนั้นเป็นที่ประจักษ์ในการทดสอบ Cap-e ย่อมแสดงว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีกระบวนการทางชีวภาพของสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพการปกป้องจริง

ผลการทดสอบ Cap-e ของ Trévo น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษตรงที่มันแสดงให้เห็นว่าประโยชน์ของสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีในระดับเซลล์นั้นให้ผลอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพเพียงใด

ในการทดสอบของ Trévo ห้องทดลองของ NIS พบว่าสารอาหารต่อต้านอนุมูลอิสระใน Trévo เพียงครึ่งขวด ก็มีพลังเพียงพอในการสร้างการปกป้องเซลล์ในระดับที่สามารถวัดค่าได้แล้ว

ไม่ว่าท่านจะทราบหรือไม่ แต่ร่างกายของท่านถูกจู่โจมอยู่สม่ำเสมอโดยสสารอันเป็นอันตรายที่รู้จักกันในชื่อของอนุมูลอิสระ ท่านไม่สามารถมองเห็น ได้กลิ่น หรือสัมผัสพวกมันได้ แต่พวกมันอยู่ที่นั่นเสมอ พยายามที่จะทำลายเซลล์ เนื้อเยื่อ และอวัยวะของท่าน

พูดง่ายๆ ก็คืออนุมูลอิสระ เป็นอะตอม หรือโมเลกุลที่ประกอบไปด้วยอิเลคตรอนที่ขาดคู่ เนื่องจากอิเลคตรอนมีแนวโน้มที่จะต้องอยู่กันเป็นคู่มากกว่าอยู่เดี่ยวๆ ดังนั้นอนุมูลอิสระจึงพยายามจับอิเลคตรอนจากอะตอมอื่นอย่างไม่เลือกหน้า ซึ่งมีผลให้อะตอมเหล่านั้นแปรสภาพเป็นอนุมูลอิสระต่อไปเป็นลำดับ และเกิดเป็นปฏิกริยาลูกโซ่ที่สามารถก่อให้เกิดความเสียหายทางชีวภาพอย่างใหญ่หลวง เช่นแก่ก่อนวัย และเป็นโรคภัยที่ตามมาอีกมากมาย

เมื่อไม่สามารถควบคุมปฏิกริยานี้ได้ มันสามารถสร้างอนุมูลอิสระเป็นล้านๆ เซลล์ในไม่กี่วินาที ก่อความเสียหายให้เอนไซม์หลัก เยื่อหุ้มเซลล์ และแม้แต่โครโมโซมในรหัสพันธุกรรม (DNA) อนุมูลอิสระนั้นถูกพาดพิงถึงในบรรดาโรคร้ายโดยส่วนใหญ่ของมนุษยชาติ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรคเรื้อรัง และโรคที่เกี่ยวข้องกับการเสื่อมถอยของกระบวนการแห่งวัย ตามที่ปรากฏในนิตยสาร New York Times อนุมูลอิสระถูกเชื่อมโยงกับโรคเรื้อรัง และโรคที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอได้กว่า 60 ชนิด* มันสามารถทำให้ระดับการทำงานของเซลล์ลดต่ำลง สร้างความเสียหายกับ DNA และเสียชีวิตก่อนวันอันควรอันมีสาเหตุมาจากการทำงานของเซลล์

โชคดีที่ร่างกายของเรามีกลไกภายในที่ถูกสร้างมาเพื่อต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่เราเรียกว่า ระบบแอนติออกซิเดนท์ (antioxidant) ซึ่งประกอบไปด้วยเอนไซม์จำเพาะเพื่อปกป้องร่างกายของเรา แต่อย่างไรก็ตาม เอนไซม์เหล่านี้ยังคงต้องการความช่วยเหลือจากสารอาหารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่นั่นเอง

สารต่อหน้าอนุมูลอิสระเหล่านี้ปกป้องเซลล์ในร่างกายของท่านจากความเสียจากอันเกิดจากอนุมูลอิสระโดยการสร้างชั้นปกป้องเซลล์ และเนื้อเยื่อในร่างกาย เหมือนการเคลือบแว็กซ์เพื่อช่วยปกป้องสีรถยนต์

ที่สำคัญที่สุดคือพลังในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่เยี่ยมยอดของ Trévo นั้นถูกดูดซึมสู่ระดับเซลล์ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยรักษาสุขภาพ และยืดอายุของเซลล์ในร่างกายของท่านได้ อันมีส่วนช่วยอย่างยิ่งยวดในการป้องกันการเสื่อมสลายของเซลล์ รวมถึงการอักเสบเรื้อรังของเซลล์ด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้คืออะไร? สุขภาพร่างกายแข็งแรง พลกำลังเพื่มขึ้น มีสมาธิดีขึ้น และมีอายุยืนยาว พูดง่ายๆ ก็คือรู้สึกดีขึ้น อ่อนเยาว์ลง และอายุยืนขึ้น!

นี่่แหละพลังของการมีชิวิตที่ดี … พลังของ Trévo